เดือนนี้ น้องโรสดีใจแกมตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้ออกไปฝึกงานเป็นครั้งแรกในชีวิตหลังจากร่ำเรียนอยู่แต่ในห้องเส็งเคร็งมาตลอด 3 ปี ไม่รู้จะหมู่หรือจ่า แต่น้องโรสซึ่งยังคงมีชีวิตอยู่จึงคิดว่าจะขอลองดูสักตั้ง

 

---> มั่นใจว่าคนไทยเกิน 1 ล้านคนเกลียดเมธาวี : ไม่รู้เมธาวีคือใคร แต่น้องโรสรู้สึกเห็นใจชีวิตของเธอมาก แม้ชีวิตของเธอจะฉาบหน้าด้วยผู้คนรักใคร่ แต่เนื้อในใครๆ ก็ไม่รักเธอจริง ซึ่งช่างแตกต่างจากชีวิตของน้องโรสเป็นอันมากเพราะมีแต่คนชังทั้งฉาบหน้าและเนื้อใน แต่น้องโรสก็ยังดีใจที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ ว่าแล้วน้องโรสขอเข้าเฟซบุ๊คไปโพสต์ผสมโรงด่ากราดคนที่ไม่ชอบเมธาวีซะหน่อย

 

 
---> 127 Hours : น้องโรสเกือบจะออกไปด่ากราดให้คนชังน้ำหน้าอีกรอบ เหตุจากในโรงไฟดับตอนท้ายเรื่อง ซึ่งทำให้อารมณ์เปี่ยมสุขของน้องโรสขาดวิ่น ยังไม่พอ พอไฟมา พี่เดินฟิล์มดันใจดีกรอให้ดูฉากตัดแขนใหม่อีกรอบ! ถ้าให้พูดถึงตัวหนัง น้องโรสขอบอกว่า ชอบมาก แต่ที่ดีเยี่ยมเกินหน้าเกินตาคือ ดนตรีประกอบที่ช่างปลุกเร้า ปลอบประโลม โหมกระหน่ำ และทรงพลังเป็นที่ซู้ด! ส่วนความในใจ น้องโรสขอเขียนฝากไว้ให้อ่านที่ 127 Hours : พลังงานชีวิต

 

หว่าเว้จริงๆ เลย เดือนนี้ดูหนังน้อยจัง แต่น้องโรสยังเหลือเวลาชีวิตให้ได้ดูหนังอีกเยอะแยะ ขอตัวไปตั้งใจฝึกงานก่อนนะ บ๊าย!

Comment

Comment:

Tweet

ผมชอบหนังคุณเต๋อมาก

น่าเสียดายที่เรตติ้งไม่ดีเท่าไร

#1 By keaaaa on 2011-04-12 15:35

R O C K View my profile